Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu xã Tân Tiến nhân dịp 27/7

24/07/2024 - 16:28
32

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), chiều 23/7, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Triệu Hồng Quê, thương binh; thôn 6 và ông Vi Đại Dương, thương binh, thôn 3, xã Tân Tiến.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà

gia đình ông Vi Đại Dương, thương binh, thôn 3, xã Tân Tiến.

Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện; Văn phòng huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Tiến

gia đình ông Triệu Hồng Quê, thương binh, thôn 6, xã Tân Tiến.

Đến thăm các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những hy sinh, mất mát của các thế hệ cha ông đi trước đã anh dũng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ nền độc lập dân tộc. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng để con cháu học tập và noi theo. Đồng thời, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động tại địa phương, tuyên truyền, vận động nhân dân chung sức cùng xã Tân Tiến thực hiện xây dựng nông thôn mới./.

QuocHuy.8ead5971.png

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:

© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: