THỰC HIỆN ĐỀ ÁN SỐ 02-ĐA/TU CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY TẠI XÃ TÂN TIẾN

22/07/2024 - 11:11
106

Tiếp tục thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tuyên Quang về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, sáng ngày 20/7/2024, Khối dân vận Đảng ủy xã phối hợp cùng với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã tham gia công tác dân vận tại thôn 5 và thôn 6.

Khối dân vận Đảng ủy xã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã đã cùng nhân dân tham gia phát cỏ, dọn vệ sinh các tuyến đường, phát dọn giúp đỡ gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Khối dân vận Đảng ủy xã phát dọn giúp đỡ gia đình chính sách Nguyễn Văn Tăng, thôn 6

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã cùng nhân dân thôn 5 phát cỏ, dọn vệ sinh các tuyến đường

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành của lãnh đạo, cán bộ, công chức trong việc kịp thời động viên, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống, góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, nhân ái và động viên người dân tích cực lao động, sản xuất, góp phần xây dựng nông thôn mới.

QuocHuy.8ead5971.png

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:

© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: